ข่าวประชาสัมพันธ์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. นายสังคม จิตนาวสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตราด พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม ท่องเที่ยว เกี่ยวข้าวนาก๋งเลี้ยง วิถีหนองเสม็ด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดภูมิปัญญา วัฒนธรรม การลงอขดเกี่ยวข้าวแบบโบราณ การตีข้าว การฝัดข้าว ณ บริเวณนาข้าวก๋งเลี้ยง ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมืองตราด
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์