ข่าวประชาสัมพันธ์
วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น นายสังคม จิตนาวสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตราด เป็นประธานในการเปิดงานวันคริสมาสต์ ของนักเรียนโปรแกรม Mini English Program โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติ ส่งเสริมทักษะความสามารถด้านการแสดงออก และมุ่งเน้นความสามัคคีในการทำงานร่วมกัน ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลตราด