ห้องสมุดโรงเรียน
กิจกรรมเสียงตามสาย

กิจกรรมรายวัน เสียงตามสาย ห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลตราด  ปีการศึกษา 2557  ห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลตราด  ได้จัดกิจกรรมเสียงตามสาย ซึ่งเป็นกิจกรรมรายวัน โดยจัดในช่วงเช้าหลังเข้าแถวเคารพธงชาติ  กิจกรรมที่จัด มี ข่าวเช้านี้, Good Morning Asearn , Good Morning  Thailand