ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญชวนร่วมชมกิจกรรม ซื้อได้ ขายเป็น
โพสเมื่อ : 29 ม.ค. 66
ปฎิทินการรับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลตราดประจำปี 2566
โพสเมื่อ : 29 ธ.ค. 65
โรงเรียนอนุบาลตราด ได้รับเกียรติเป็นสนามการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70
โพสเมื่อ : 28 ธ.ค. 65
วันคริสมาสต์ ของนักเรียนโปรแกรม Mini English Program
โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 65
โรงเรียนอนุบาลตราดขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและคณะครูที่ได้รับรางวัลคุรุชนคนคุณธรรมและรางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์คนดี
โพสเมื่อ : 10 ธ.ค. 65
เข้าร่วมกิจกรรม ท่องเที่ยว เกี่ยวข้าวนาก๋งเลี้ยง วิถีหนองเสม็ด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดภูมิปัญญา วัฒนธรรม
โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 65